TIN TỨC

Yến Sào Ninh Thuận – Yến Nguyên Chất 100%, Tổ Yến Giá Gốc

giá yến sào cao cấp

Được nhiều người biết đến là nơi cung cấp yến sào ngon và chất lượng, vị trí địa lý và khí hậu ở đây phù hợp cho Chim Yến sinh trưởng và phát triển cho ra những sản phẩm tổ Yến Sào Ninh Thuận chất lượng được thị trường trong và ngoài nước ưa thích… Hãy cùng Yến Sào Nhà Mình tìm hiểu về sản phẩm Tổ Yến Ninh Thuận ở bài viết dưới đây.

Một số dòng yến sào Ninh Thuận được ưa thích nhất

1. Chân Yến

yến sào Ninh Thuận

Chân Yến Sào là phần kết dính với vị trí chim yến làm tổ giống như nền móng của một ngôi nhà. Đây là bộ phận được chim yến xây đầu tiên, bám chắc vào các vách đá cheo leo. Sau khi làm xong hai chân tổ chim yến mới kéo sợi từ chân này sang chân kia để dần hình thành chiếc tổ vững chãi. Tổ có chắc chắn hay không phụ thuộc vào Chân Yến Sào. Do đó, đây là phần già nhất của tổ yến, khi sử dụng có phần thơm ngon, dai, giòn hơn so với tổ yến thông thường. Có thể nói, chân yến là phần chắc nhất của tổ yến vì phải bám vào đá, cành cây, tường (yến nhà). Những người ăn yến lâu năm và tinh tường thường chọn sản phẩm này. Đặc điểm của chân yến: Có dạng cục, khi chưng lên chân yến nở to, dai giòn, ăn rất ngon, có vị thơm tanh nhẹ.

2. Yến Thô

yến sào Ninh Thuận

Yến thô là sản phẩm Tổ yến nguyên chất 100%, tổ yến được hái xuống và bảo quản không qua bất kỳ 1 khâu sơ chế nào để giữ nguyên hình dáng và cấu tạo của tổ Yến Thô Ninh Thuận. Chính vì thế mà yến thô có chứa lông chim, phân chim và các tạp chất khác,..

Để sử dụng và chế biến yến thô, người dùng cần làm sạch, sơ chế mất khá nhiều thời gian. Yến Thô Ninh Thuận còn nguyên chất nên khó bị làm giả, mùi tanh nhẹ tự nhiên. Sợi yến khi chưng sẽ nở to hơn gấp 4 – 5 lần. Đồng thời nó có độ giòn và giai, đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng vẫn con nguyên không hề bị mất đi. Nhờ đó mà yến thô mang đến giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe.

3. Yến Tinh Chế

Bảng giá tổ yến các loại

Yến tinh chế hay còn lại là yến sạch đã được xử lý kỹ càng bằng các dụng cụ chuyên dụng. Chính vì vậy các sợi yến không còn dính lông và các tạp chất. Yến tinh chế sau khi được xử lý sẽ được ép lại hoặc đắp khuôn giống yến tự nhiên tuy nhiên có trọng lượng nặng hơn. Giá thành của yến tinh chế cao hơn do mất nhiều thời gian để xử lý, làm sạch. Hiện nay yến tinh chế Ninh Thuận được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi sự tiện dụng.

Bảng giá Yến Sào Ninh Thuận cập nhât mới nhất

Cùng tham khảo bảng giá yến sào Ninh Thuận cao cấp mới nhất của Yến Sào Nhà Mình nhé!

Bảng giá yến sào Ninh Thuận Giá bán Đơn vị tính
Tổ yến thô ~2.200.000 – 2.600.000 VND 100 gram
Yến sào tinh chế ~2.200.000 – 4.200.000 VND 100 gram
Yến vụn ~2.000.000 – 2.300.000 VND 100 gram
Chân yến ~2.300.000 – 3.000.000 VND 100 gram
Yến hũ chưng sẵn ~35.000 – 37.000 VND 70ml
Yến sào tinh chế cao cấp ~3.400.000 – 4.200.000 VND 100 gram
Yến sào tươi ~600.000 – 900.000 VND 50 gram

Dành cho bạn:

Muốn mua yến thật – Đến ngay Yến Sào Nhà Mình

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Yến Sào Nhà Mình – Là đơn vị trực tiếp nuôi, khai thác, sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ Yến Sào đảm bảo an toàn – uy tín – chất lượng với giả cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như: Tổ yến thô; Yến Sào rút lông; Yến sào tinh chế cao cấp; Yến sào vụn đắp tổ; Yến sào vụn baby; Chân yến sào tinh chế; Yến tươi…

yến sào

 

Thời điểm sử dụng tổ yến hiệu quả cao

Yến Sào Nhà Mình là món quà gửi gắm sự yêu thương, nâng niu sức khỏe cho chính bạn, cho người thân yêu của bạn. Hiện Công ty Yến Sào Nhà Mình đang vận hành và khai thác 5 nhà yến tại Ninh Thuận, Khánh Hòa nên sản phẩm bảo đảm 100% an toàn, chất lượng. Quý khách sẻ yên tâm khi chọn lựa sản phẩm yến sào của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI YẾN SÀO NHÀ MÌNH

  • Địa chỉ: Khu Tái định cư Thành Hải, Thôn Cà Đú, Xã Thành Hải, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam
  • Mã số doanh nghiệp: 4500655139 đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 04 năm 2022
  • Hotline: 0989.458.515 – 0984.699.878
  • Facebook: Yến Sào Nhà Mình
  • Email: yensaonhaminh