TIN TỨC

Yến Sào Nhà Mình Tuyển Đại Lý Phân Phối Sản Phẩm Toàn Quốc

tuyển đại lý yến sào

Với mục đích nâng cao hiệu quả trong việc quảng bá, kinh doanh và phân phối sản phẩm Yến sào nguyên chất đến tay người tiêu dùng, Yến Sào Nhà Mình mở rộng tuyển đối tác làm đại lý phân phối tổ yến các loại tại các tỉnh thành Việt Nam với chính sách chiết khấu cao cùng mô hình kinh doanh độc đáo.

Giới thiệu về thương hiệu Yến Sào Nhà Mình

tuyển đại lý yến sào

Thương hiệu Yến Sào Nhà Mình với cái tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI YẾN SÀO NHÀ MÌNH cung cấp các loại tổ yến và sản phẩm từ tổ Yến đang được tiêu thụ mạnh trong và ngoài nước.

Sản phẩm của Yến Sào Nhà Mình luôn được thị trường đón nhận bởi chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Đó là nhờ chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu với vị thế không thể chối bỏ trong nước với tên: “Yến Sào Nhà Mình“.

Đặt nền tảng thương hiệu dựa trên chất lượng, chúng tôi không ngừng đa dạng hóa sản phẩm đi kèm với cải thiện chất lượng và dịch vụ nhằm đưa những sản phẩm với giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với đông đảo người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng, nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào, hướng đến vị thế cao hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tuyển đại lý phân phối Yến Sào Nhà Mình trên toàn quốc

Nếu bạn đang tìm hiểu về Yến sào và có mong muốn kinh doanh thì Yến Sào Nhà Mình chính là địa chỉ dừng chân của bạn. Hiện Công ty Yến Sào Nhà Mình đang vận hành và khai thác 5 nhà yến tại Ninh Thuận, Khánh Hòa cam kết sản phẩm bảo đảm 100% an toàn, chất lượng, cần những đối tác đam mê kinh doanh cùng phát triển. Chúng tôi tuyển đại lý kinh doanh sản phẩm Yến sào trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Yến Sào Nhà Mình:

 • Yến Sào Nhà Mình chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm yến sào như: Tổ yến thô, yến tinh chế, yến rút lông, yến chưng,… Ngoài ra còn một số dòng sản phẩm đặc biệt như: Chân yến thô, chân yến tinh chế, yến vụn đắp tổ, yến vụn baby,…

Quyền lợi đại lý – showroom kinh doanh Yến Sào Nhà Mình

tuyển đại lý yến sào

 • Hỗ trợ các quà tặng khuyến mãi, hộp quà cao cấp.
 • Trang bị nhận diện thương hiệu cho đại lý Yến Sào Nhà Mình tại khu vực.
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu/catalogue.
 • Hỗ trợ sale & marketing thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Tổ chức sự kiện khi khai trương cửa hàng tổ yến ở khu vực.
 • Hướng dẫn triển khai mô hình kinh doanh và chiến lược PR các sản phẩm yến sào nguyên chất tại khu vực.

XEM CHI TIẾT CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ Tại Đây

Yến Sào Nhà Mình đảm bảo 100% từ thiên nhiên nguyên chất với nguồn gốc xuất xứ từ hệ thống 5 nhà yến tại Ninh Thuận, Khánh Hòa của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có cơ sở sản xuất chế biến riêng biệt với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, đảm bảo không sử dụng chất tẩy rửa, bảo quản hoặc chất phụ gia.

Yến Sào Nhà Mình liên tục tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc

Yến Sào Nhà Mình mở rộng tuyển đại lý, gửi lời mời hợp tác kinh doanh yến sào trên toàn quốc với tôn chỉ “Hợp tác lâu dài & phát triển bền vững”, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tốt nhất tới các đối tác, chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI YẾN SÀO NHÀ MÌNH

 • Địa chỉ: Khu Tái định cư Thành Hải, Thôn Cà Đú, Xã Thành Hải, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam
 • Mã số doanh nghiệp: 4500655139 đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 04 năm 2022
 • Hotline: 0989.458.515 – 0984.699.878
 • Facebook: Yến Sào Nhà Mình
 • Email: yensaonhaminh@gmail.com